Đóng

Sinh hoạt khoa học “Một số quan điểm mới trong kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường típ 2”

Chiều ngày 15/9/2023, Bệnh viện An Sinh tổ chức sinh hoạt khoa học với chủ đề “Một số quan điểm mới trong kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường típ 2”. Báo cáo viên là Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thế Thành, Khoa Khám bệnh Bệnh viện An Sinh.

Đái tháo đường típ 2 là bệnh lý tiến triển theo thời gian và có thể  gây biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người bệnh nếu không được kiểm soát tốt.

Kiểm soát tốt đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường típ 2 giúp ngăn ngừa tổn thương các cơ quan đích là mạch máu lớn và mạch máu nhỏ. Đường huyết ổn định giúp khôi phục một phần nào đó của tế bào beta tụy và đề kháng insulin hoạt động hiệu quả.

Bệnh viện An Sinh thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt khoa học theo định kỳ. Đây là cơ hội để cán bộ nhân viên y tế bệnh viện cập nhật kiến thức mới, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm chuyên môn. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng khám tư vấn, chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người bệnh.

Một số hình ảnh chúng tôi ghi lại trong buổi sinh hoạt khoa học “Một số quan điểm mới trong kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường típ 2”:

 

Bệnh viện An Sinh