Đóng

Chúc mừng Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thanh Phong

Bệnh viện An Sinh thật vinh dự, tự hào và trân trọng chúc mừng Tân Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thanh Phong, Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện An Sinh.

Ngày 25/4/2022, Bác sĩ CKII Nguyễn Thanh Phong đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Viện Nghiên cứu Khoa học Y Dược lâm sàng 108 với đề tài nghiên cứu là “Nghiên cứu biến đổi nồng độ H-FABP huyết thanh ở bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp có ST chênh lên”.

Bệnh viện An Sinh và Viện Nghiên cứu & Đào tạo Y Dược An Sinh trân trọng chúc mừng Tân Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thanh Phong, Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện An Sinh. Thành tựu đạt được ngày hôm nay hoàn toàn xứng đáng với thời gian và công sức sau một hành trình “gian nan thử sức” đủ dài và bền bỉ, cả về trí lực và sức lực .

Nguồn: Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bên cạnh sự nỗ lực không mệt mỏi của bản thân, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thanh Phong còn nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các thầy các cô, sự ủng hộ nhiệt thành từ các anh chị em bạn bè đồng nghiệp và nguồn động viên tinh thần từ gia đình. Chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn và tri ân tới những góp sức to lớn tạo nên sự thành công đáng tự hào này..

Hành trình chinh phục tri thức là hành trình không có điểm giới hạn. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật và y học, hy vọng những nghiên cứu của TS BS Nguyễn Thanh Phong sẽ được ứng dụng hiệu quả vào thực tế và tiếp tục phát triển trong tương lai.

Kính chúc Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thanh Phong và gia đình có thật nhiều sức khỏe, tiếp tục cống hiến tài năng và y đức, tiếp tục chinh phục những tầm cao mới để mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và hạnh phúc nhân dân.

 

Bệnh viện An Sinh và Viện Nghiên cứu & Đào tạo Y Dược An Sinh