Đóng

Quà tặng năm mới 2020

Bạn thân mến,

Chúng ta đang sống trong những ngày của tháng 12, chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi sẽ đón chào một năm mới, năm 2020. Những ngày này, mỗi khi bước chân ra đường, tận hưởng không khí giao mùa thì thật là thú vị. Dường như thời gian của những ngày cuối năm cũng trôi qua nhanh hơn, bao nhiêu công việc cần gấp rút hoàn thành, các dự định sắp tới và kế hoạch tương lai với biết bao hy vọng tốt đẹp.

Nhưng dù bận rộn thế nào thì bạn cũng đừng quên quan tâm đến sức khỏe của bạn và gia đình. Vì chỉ khi có sức khỏe và hạnh phúc, bạn mới có thể lan tỏa những điều tích cực đến các thành viên trong gia đình và mọi người xung quanh.

Hành trình “Vì sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn” là một hành trình nhiều thử thách và đầy cảm hứng. Tạo động lực để chúng tôi vững tin bước tiếp, thôi thúc chúng tôi liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng tốt hơn.

Chào đón Giáng sinh và Năm mới 2020, Bệnh viện An Sinh trân trọng gửi tặng món quà nhỏ xinh được chuẩn bị chu đáo và gửi gắm nhiều yêu thương. Thay lời tri ân vì niềm tin yêu của bạn dành cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện An Sinh. Và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và là lựa chọn hàng đầu của bạn khi nghĩ đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình thân yêu của mình.

Bắt đầu từ hôm nay, quà tặng đã sẵn sàng ở tất cả các quầy Lễ tân và Dịch vụ khách hàng của bệnh viện An Sinh. Chương trình tặng quà sẽ kết thúc cho đến khi quà được tặng hết.

Kính chúc bạn và gia đình một mùa giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc!

Trân trọng

Bệnh viện An Sinh