Đóng

Lớp CME ngày 8/7/2017: Điện tâm đồ cơ bản

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh (AIRT) đã tổ chức thành công và hoàn thành Khóa học  “Điện tâm đồ cơ bản – khoá I/2017” dành riêng cho các Bác sĩ đa khoa và Bác sĩ chuyên khoa Tim mạch từ ngày 8/7/2017 đến hết ngày 30/7/2017. Khóa học kéo dài trong 03 tuần liên tiếp, bao gồm 48 tiết, trong đó có 16 tiết lý thuyết và 32 tiết thực hành.

4

GS.TSKH Phạm Mạnh Hùng tặng hoa cho TS.BS.CKII Trương Thị Mai Hương – CN Bộ môn Tim mạch

Đội ngũ giảng viên của Viện nghiên cứu và đào tạo Y dược An Sinh là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ tâm huyết với nghề, có kiến thức sâu rộng về chuyên môn, đào tạo và giàu kinh nghiệm lâm sàng thực tế. Chúng tôi tin là đã mang đến cho các học viên của mình một khóa học với chất lượng đào tạo cao, trang bị những kiến thức cần thiết và cơ bản, có khả năng phát hiện nhanh, chính xác và xử lý kịp thời các bệnh lý về tim mạch thông qua sự thay đổi các chỉ số trên điện tim.

3

GS.TSKH Phạm Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐKH của Viện NC&ĐT Y dược An Sinh – phát biểu tại buổi lễ khai giảng.

6

PGS.TS.BS Hồ Thượng Dũng – Phó Giám đốc BV Thống Nhất – Giảng viên

8

BS CKII Nguyễn Thanh Phong – Trưởng phòng Đào tạo của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y dược An Sinh

Cùng với lòng yêu nghề sẵn có và kiến thức chuyên môn vững vàng luôn được cập nhật và nâng cao. Kính chúc các quý học viên – Bác sĩ – sức khỏe để tiếp tục cống hiến thật nhiều trong sứ mệnh cứu chữa người bệnh.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y dược An Sinh (AIRT)