Đóng

CHỨC MỪNG “15 NĂM HÀNH TRÌNH AN SINH” (7/5/2006 – 7//5/2021)

Hôm nay, Bệnh viện An Sinh chào đón tuổi 15 (7/5/2006 – 7/5/2021). Hành trình 15 năm vì “Sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn” vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết và hứng khởi như những ngày đầu thành lập.

Năm nay chúng tôi vui mừng chào đón tuổi 15 vào một dịp đặc biệt khi cả thế giới và Việt Nam đang trải qua cuộc chiến chống đại dịch #Covid19. Ở thời điểm hiện tại, làn sóng dịch bệnh mới đang bùng phát trở lại và không biết đến khi nào mới dừng lại. Các sự kiện đặc biệt dành cho dịp kỷ niệm “15 năm hành trình An Sinh” được chuẩn bị kỹ lưỡng đều phải tạm ngưng vì sự an toàn sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình An Sinh và cộng đồng luôn được chúng tôi ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Dấu mốc 15 năm tiếp tục mở ra hành trình mới đòi hỏi rất nhiều sự nỗ lực, quyết tâm, nghiên cứu đổi mới sáng tạo và công nghệ số hóa trong quản lý khám bệnh và điều trị để nâng tầm chất lượng dịch vụ và phục vụ ngày càng tốt hơn. Hành trình “Vì sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn” đầy thử thách nhưng thật đáng tự hào. Chúng tôi luôn vững tin bằng tất cả trái tim sẽ mang đến thật nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho cộng đồng và xã hội.

Chính sự tin yêu, đồng hành và ủng hộ của quý khách đã tiếp thêm động lực và nguồn năng lượng tích cực để tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện An Sinh không ngừng trưởng thành và phát triển vững mạnh như ngày hôm nay. Chúng tôi luôn nỗ lực để xứng đáng là bệnh viện uy tín và chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế.

Kính chúc sức khỏe và hạnh phúc đến tất cả.

Trân trọng cảm ơn.

Bệnh viện An Sinh