Đóng

Bệnh viện An Sinh trao kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” của năm 2020

Chiều ngày 7/5/2021, đúng vào ngày kỷ niệm “15 năm hành trình An Sinh”, Ban Giám đốc Bệnh viện An Sinh trao tặng kỷ niệm chương và bằng khen “Vì sức khỏe nhân dân” năm 2020 của Bộ Y tế cho 10 cá nhân đã có thời gian dài cống hiến cho sự nghiệp y khoa.

Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” là phần thưởng cao quý, được Bộ Y tế trao tặng hàng năm, nhằm tôn vinh và ghi nhận những cống hiến của cán bộ, nhân viên ngành y tế trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

 

TS BS Mai Văn Điển, Giám đốc Bệnh viện An Sinh trao kỷ niệm chương và bằng khen cho cán bộ nhân viên

 

Niềm vinh dự và tự hào này không chỉ dành riêng cho các cá nhân được tặng thưởng mà đó còn là niềm vui chung của Ban Giám đốc và tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện An Sinh khi được hoạt động và đóng góp cho một nghề cao quý là khám chữa bệnh cứu người.

 

ThS Trần Thị Thanh Mai, Phó Giám đốc Bệnh viện An Sinh trao kỷ niệm chương và bằng khen cho cán bộ nhân viên

 

Ban Giám đốc Bệnh viện An Sinh chúc mừng 10 cá nhân nhận được kỷ niệm chương và bằng khen “Vì sức khỏe nhân dân” của Bộ Y tế năm 2020, tuy mỗi người ở vị trí công việc khác nhau nhưng đều đã cố gắng hết sức mình trong việc khám chữa bệnh. Và mong muốn toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thành xuất sắc công việc và đóng góp nhiều hơn trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong thời gian tới.

 

 

Bệnh viện An Sinh